Câu Hỏi Thường Gặp Về Thâm Vùng Kín Nhũ Hoa

Chào Tâm, sản phẩm Pink Sekret với công dụng tái tạo, nuôi dưỡng tế bào, khử thâm sắc tố gây thâm nhũ hoa, vùng kín, bổ sung Collagen, trẻ hóa da, tăng độ đàn hồi, se khít hơn và đặc biệt là hiệu quả kéo dài vĩnh viễn, trị được cả trường hợp thâm đen do cơ địa. Cho nên nếu ngừng dùng sản phẩm thì sẽ không bị tái phát trở lại nhé!

Mình sinh con được 4 tháng và đang trong thời gian cho con bú. Mình có tìm hiểu sản phẩm trị thâm nhũ hoa là Pink Sekret nhưng không rõ là thời gian này mình có được dùng không? Và thời gian an toàn là khi nào?

(Nguyễn Minh Như, Hà Nội)

Chào chị Như, sản phẩm tự nhiên giúp tái tạo tế bào, khử thâm sắc tố gây sậm màu, cho nhũ hoa và “cô bé” hồng hào, tươi tắn Pink Sekret không dành cho đối tượng phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Cho nên, để an toàn khi sử dụng, đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và bé, thì thời gian thích hợp nhất chính là lúc chị cai sữa mẹ cho bé.

Tôi muốn cải thiện tình trạng thâm sạm nhũ hoa và tôi đã mua Pink Sekret dùng thử. Hôm nay là ngày thứ tư tôi dùng, cho hỏi là trong quá trình dùng tôi có cần phải kiêng khem loại thực phẩm nào không?

(Đinh Lê Thảo My, Hải Phòng)

Chào chị My, sản phẩm khử thâm sạm nhũ hoa và cô bé Pink Sekret có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như lô hội, 100% an toàn, không dị ứng, không có tác dụng phụ đối với cơ thể. Vì vậy, trong thời gian sử dụng, chị em phụ nữ không cần phải kiêng cử bất cứ thực phẩm nào cả. Và hãy kiên trì sử dụng đều đặn để có kết quả nhanh nhất nhé!